กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
 • แผ่นโฟมแข็งสีดำหนา 3 มม

  แผ่นโฟมแข็งสีดำหนา 3 มม

  พีวีซีฮาร์ดบอร์ดเป็นอุปทานของคณะกรรมการพีวีซี, คณะกรรมการรีด, ลามิเนทบอร์ด, pallets อิฐเผา เสถียรภาพทางเคมีที่ดีทนต่อการกัดกร่อนความแข็งความแข็งแรงสูงความแข็งแรงสูงป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (ต่อต้านริ้วรอย), หน่วงไฟ (ด้วยตนเองดับ)...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟมเคลือบเงาสีชมพู

  แผ่นโฟมเคลือบเงาสีชมพู

  วัสดุ PVC เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเรา ดังนั้นความแตกต่างระหว่างฟิล์มพีวีซีกับฟิล์มกาวธรรมดา? จากที่คุณสามารถทราบคุณสมบัติพิเศษของวัสดุพีวีซี? ลองมาดูที่ด้านล่าง...

  เพิ่มเติม

 • กระดาน PVC โฟมสีดำ 6mm

  กระดาน PVC โฟมสีดำ 6mm

  PVC โครงสร้างโมเลกุลและสีของแผ่นพีวีซีในการผลิตและการประยุกต์ใช้วัสดุที่ทำจากแผ่นไม้ไม่เพียง แต่สามารถเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของแสงร้อนได้โดยเฉพาะภายใต้อิทธิพลของความร้อนและความดันของโมเลกุลโพลีเมอร์ทำให้สามารถเกิดปฏิกิริยาออกซิไดซ์ได้โดยการติดตามปริมาณน้ำ และ...

  เพิ่มเติม

 • แผ่น PVC โฟมสี

  แผ่น PVC โฟมสี

  สีพีวีซีโฟมคณะกรรมการข้อกำหนด 1220 * 2440mm, 1560 * 3050,2050 * 3050mm ความหนาของผลิตภัณฑ์ 0.5-33mm สีพีวีซีโฟมบอร์ดทั่วไปสีฟ้า, สีเขียว, สีเหลือง, สีแดง ฯลฯ ความหนา 0.5-1.5 พีวีซีพีวีซี คุณสมบัติ 1. ทนน้ำทนไฟกรดและด่างทน ...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟมพีวีซี 2 มม. สีดำ

  แผ่นโฟมพีวีซี 2 มม. สีดำ

  ปัญหาทั่วไปในกระดานโฟมพีวีซีและวิธีแก้ปัญหาการใช้แผ่นโฟมพีวีซีมีความกว้างและราคาต่ำมาก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายกับผู้บริโภค อย่างไรก็ตามยังมีปัญหาในการใช้แผ่น PVC foam board ที่นี่บรรณาธิการของ Xingang PVC...

  เพิ่มเติม

 • แผ่น PVC PVC หนา 3 มม

  แผ่น PVC PVC หนา 3 มม

  บอร์ด KT เป็นวัสดุชนิดใหม่ที่ทำจากอนุภาค PS ผ่านการเกิดฟองเพื่อสร้างแกนและถูกกดโดยการเคลือบพื้นผิว ตัวเครื่องมีความละเอียดอ่อนไม่สลายตัวง่ายต่อการประมวลผลและสามารถพิมพ์บนหน้าจอได้โดยตรง (แผ่นพิมพ์หน้าจอ), สี (ต้อง ...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นตกแต่ง PVC สีแดง

  แผ่นตกแต่ง PVC สีแดง

  ทำไมโฟมพีวีซีบอร์ดจึงเหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน? คณะกรรมการตกแต่งพีวีซีที่เราทุกคนรู้ PVC คณะกรรมการโฟมมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการตกแต่งบ้าน แล้วเหตุผลคืออะไร? ต่อไปนี้ในเรื่องนี้ให้วิเคราะห์ในรายละเอียด! ครั้งแรก:...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟมแข็งหนา 3 มม

  แผ่นโฟมแข็งหนา 3 มม

  คุณสมบัติหลักของคณะกรรมการความหนาแน่นพีวีซีและการแนะนำการใช้พื้นผิวเรียบ MDF ของวัสดุปรับประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงขอบที่แข็งแกร่งและพื้นผิวแผ่นของประสิทธิภาพการตกแต่งเป็นเลิศคุณสมบัติหลักและการใช้: 1, ความหนาแน่นของจานมีขนาดเล็ก, การแปรปรวนมีขนาดเล็ก 2...

  เพิ่มเติม

 • คณะกรรมการ Celuka สี PVC แข็ง

  คณะกรรมการ Celuka สี PVC แข็ง

  เมื่อพิจารณาถึงการพัฒนาพีวีซีแผ่นผิวด้านผิวขาวคนส่วนใหญ่คิดว่าตลาดพลาสติกอยู่ในภาวะซบเซาและอุตสาหกรรม PVC จะกลายเป็นเรื่องยากที่จะทำ อย่างไรก็ตามผู้เขียนเชื่อว่าด้วยแนวคิดการจัดการแห่งชาติของการพัฒนาอย่างจริงจังชนบทใหม่ ...

  เพิ่มเติม

 • คณะกรรมการ PVC Foam Board

  คณะกรรมการ PVC Foam Board

  PVC คณะกรรมการโฟมสี: สินค้าการตรวจสอบโรงงานย่อยการตรวจสอบและการตรวจสอบประเภท PVC สีผลิตภัณฑ์โฟมคณะกรรมการต้องผ่านแผนกตรวจสอบคุณภาพของผู้ผลิตตามโครงการตรวจสอบโรงงานมาตรฐานนี้หลังจากผ่านการตรวจสอบและแนบใบรับรองของ ...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟม PVC หนา 5 มม

  แผ่นโฟม PVC หนา 5 มม

  ดูขั้นตอนการทาสีของ Andy ได้อย่างรวดเร็วขอบเขตการใช้งาน: เหมาะสำหรับการทาสีพ่นสีผิวด้วย PVC foam board; เช่น PVC ห้องน้ำกระบวนการตู้ห้องน้ำ PVC ห้องน้ำกระบวนการตู้ ฯลฯ วัสดุ: เรซินเซลลูโลสโพลิเมอร์พิเศษ ฯลฯ มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม: Conforms ...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟมแผ่นหนาสีดำ 18 มม

  แผ่นโฟมแผ่นหนาสีดำ 18 มม

  บทนำเกี่ยวกับพีวีซีฟองบอร์ดสองเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการผันแปรของ PVC วัสดุก่อสร้างพีวีซีบอร์ดโฟมเป็นวัสดุก่อสร้างประเภทพีวีซี หนึ่งในตัวชี้วัดทางเทคนิคที่สำคัญที่สุดของวัสดุก่อสร้าง PVC...

  เพิ่มเติม

เราเป็นมืออาชีพสีพีวีซีโฟมบอร์ดผลิตในประเทศจีน บริการจัดหา รู้สึกฟรีคุณภาพสูงขายส่งสีพีวีซีโฟมบอร์ดในราคาที่เหมาะสมจากโรงงานของเรา
บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2