กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นโฟมพีวีซี 2 มม. สีดำ

แผ่นโฟมพีวีซี 2 มม. สีดำ

ปัญหาทั่วไปในกระดานโฟมพีวีซีและวิธีแก้ปัญหาการใช้แผ่นโฟมพีวีซีมีความกว้างและราคาต่ำมาก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายกับผู้บริโภค อย่างไรก็ตามยังมีปัญหาในการใช้แผ่น PVC foam board ที่นี่บรรณาธิการของ Xingang PVC โฟมบอร์ดและเพื่อนของพวกเขา ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

ปัญหาทั่วไปในกระดานโฟมพีวีซีและสารละลายของมัน

การใช้พีวีซีโฟมบอร์ดมีความกว้างมากและราคาของมันต่ำมาก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายกับผู้บริโภค อย่างไรก็ตามยังมีปัญหาในการใช้แผ่น PVC foam board ที่นี่บรรณาธิการของ Xingang พีวีซีบอร์ดโฟมและเพื่อนของพวกเขาอธิบายปัญหาที่พบบ่อยและการแก้ปัญหาของพวกเขา

1, กระดานสีเหลือง

ในกระบวนการแปรรูปเนื่องจากอุณหภูมิสูงเกินไปหรือมีความเสถียรไม่เพียงพอทำให้เกิดสีเหลืองบนพื้นผิวของบอร์ดได้ง่ายทำให้มีผลต่อการปรากฏตัวของแผ่นโฟมพีวีซี ดังนั้นเมื่อประมวลผลเราจำเป็นต้องควบคุมอุณหภูมิการประมวลผลตัวอย่างเช่นเพื่อลดอุณหภูมิ หากคุณยังพบว่าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้นคุณจำเป็นต้องเพิ่มความคงตัวและสารหล่อลื่นบางอย่าง

2, คณะกรรมการโค้ง

เมื่อบอร์ดงอเป็นเพราะการไหลไม่เรียบหรือการระบายความร้อนไม่ได้อยู่ในสถานที่ ดังนั้นเมื่อระบายความร้อนจะต้องมั่นใจว่าการทำความเย็นเป็นไปได้และในสถานที่ ในเวลาเดียวกันจำเป็นต้องปรับสภาพการไหล

ในหมู่พวกเขาปัญหาที่พบบ่อยในคณะกรรมการโฟมพีวีซีรวมถึงสีเหลืองอยู่ตรงกลางของคณะกรรมการโฟมหรือโฟม delamination ในส่วนข้ามความหนาไม่สม่ำเสมอของคณะกรรมการการเปลี่ยนแปลงความหนาของคณะกรรมการ ฯลฯ ดังนั้นเราต้อง ใส่ใจเป็นพิเศษกับปัญหานี้ในระหว่างการประมวลผล

Hot Tags: แผ่นโฟม PVC 2mm, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม