กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นโฟมแข็งหนา 3 มม

แผ่นโฟมแข็งหนา 3 มม

คุณสมบัติหลักของคณะกรรมการความหนาแน่นพีวีซีและการแนะนำการใช้พื้นผิวเรียบ MDF ของวัสดุปรับประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงขอบที่แข็งแกร่งและพื้นผิวแผ่นของประสิทธิภาพการตกแต่งเป็นเลิศคุณสมบัติหลักและการใช้: 1, ความหนาแน่นของจานมีขนาดเล็ก, การแปรปรวนมีขนาดเล็ก 2 MDF ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติหลักของบอร์ดความหนาแน่นพีวีซีและการแนะนำการใช้งาน

พื้นผิวเรียบ MDF วัสดุปรับประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงขอบแข็งแรงและพื้นผิวแผ่นของประสิทธิภาพการตกแต่งเป็นเลิศคุณสมบัติหลักและการใช้:

1, การเปลี่ยนรูปความหนาแน่นของจานมีขนาดเล็กการแปรปรวนมีขนาดเล็ก

2, MDF มีความแข็งแรงดัดสูงและแรงกระแทก

3, MDF เป็นเรื่องง่ายมากที่จะทาสีการประมวลผล ความหลากหลายของการเคลือบสีสามารถเคลือบอย่างเท่าเทียมกันบนกระดานความหนาแน่นเป็นพื้นผิวที่ต้องการสำหรับผลสี

4 คณะกรรมการความหนาเป็นแผ่นตกแต่งที่สวยงาม

5, MDF แผ่นวีเนียร์ทุกชนิดฟิล์มกาวแผ่นไม้อัดแผ่นโลหะแสงและวัสดุอื่น ๆ สามารถติดกาวบนพื้นผิวของกระดานความหนาแน่นได้

6, คณะกรรมการความหนาแน่นอย่างหนักโดยเจาะ, เจาะ, นอกจากนี้ยังสามารถทำจากแผ่นดูดซับเสียงที่ใช้ในโครงการตกแต่งสถาปัตยกรรม

7, คุณสมบัติทางกายภาพที่ดี, วัสดุที่เหมือนกันไม่มีปัญหาของการคายน้ำ ประสิทธิภาพของไม้ MDF คล้ายกับของไม้ธรรมชาติ แต่ไม่มีข้อบกพร่องของไม้ธรรมชาติ

ขอบเขตการสมัคร:

ส่วนใหญ่ใช้ในการเสริมสร้างพื้นไม้, บานประตู, พาร์ทิชันเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ MDF ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการรักษาพื้นผิวของกระบวนการน้ำมันผสมในบ้าน; การใช้งานทั่วไปของเฟอร์นิเจอร์คือตอนนี้ MDF เพราะความหนาแน่นของคณะกรรมการความหนาแน่นสูงสูงเกินไปมันเป็นเรื่องง่ายที่จะแตกดังนั้นจึงไม่มีวิธีที่จะทำให้เฟอร์นิเจอร์ บอร์ดความหนาแน่นสูงทั่วไปจะใช้ในการตกแต่งภายในและภายนอกอาคารเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและพลเรือนเสียงตกแต่งภายในรถยนต์นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นห้องป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ห้องปูผนังผนังประตูรักษาความปลอดภัยแผงผนังพาร์ติชันและการผลิตอื่น ๆ วัสดุ นอกจากนี้ยังเป็นวัสดุที่ดีสำหรับบรรจุภัณฑ์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้มีการนำมาใช้เป็นพื้นผิวสำหรับทำพื้นลามิเนทและอื่น ๆ

Hot Tags: แผ่นโฟมแข็ง 3mm, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม