กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด

แผ่นโฟม PVC สีดำ

อะไรคือกุญแจสำคัญในการปรับปรุงคุณภาพของโฟมแผ่นพีวีซี? การเกิดฟองพลาสติกเกิดขึ้นสามขั้นตอนคือการก่อตัวของนิวเคลียสฟองสบู่การขยายตัวของนิวเคลียสฟองและการทำให้เกิดฟองอากาศ อย่างไรก็ตามสำหรับแผ่นโฟม PVC ที่สารเคมีฟองเป็นตัวแทน ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

อะไรคือกุญแจสำคัญในการปรับปรุงคุณภาพของโฟมแผ่นพีวีซี?

การเกิดฟองพลาสติกเกิดขึ้นสามขั้นตอนคือการก่อตัวของนิวเคลียสฟองสบู่การขยายตัวของนิวเคลียสฟองและการทำให้เกิดฟองอากาศ อย่างไรก็ตามสำหรับแผ่นโฟม PVC ที่มีการเพิ่มสารเคมีฟองขึ้นการขยายตัวของฟองอากาศนิวเคลียสจะมีบทบาทสำคัญในคุณภาพของแผ่นโฟม เนื่องจากพีวีซีเป็นโมเลกุลเชิงเส้นโซ่โมเลกุลสั้นและมีความสามารถในการหลอมต่ำ ในระหว่างขั้นตอนการขยายตัวของฟองอากาศลงในฟองอากาศการหลอมไม่เพียงพอที่จะครอบคลุมฟองอากาศและก๊าซจะล้นและผสานเข้ากับฟองอากาศขนาดใหญ่ซึ่งจะช่วยลดฟิล์มโฟม คุณภาพของวัสดุ ดังนั้นถ้าคุณต้องการปรับปรุงคุณภาพของแผ่นโฟมพีวีซีสิ่งที่สำคัญคืออะไร? ที่นี่เราพูดถึงเรื่องนี้

ถ้าคุณต้องการปรับปรุงคุณภาพของโฟมพีวีซีแผ่นกุญแจอยู่ในการปรับปรุงความแข็งแรงของ PVC ละลาย การวิเคราะห์จากลักษณะการประมวลผลของวัสดุพอลิเมอร์: มีหลายวิธีในการปรับปรุงความแข็งแรงของ PVC ละลายและวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือการเพิ่มสารเติมแต่งเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของการหลอมและลดอุณหภูมิในการผลิต พีวีซีเป็นของวัสดุที่ไม่มีรูปร่างและความสามารถในการหลอมละลายลดลงเมื่ออุณหภูมิหลอมละลายเพิ่มขึ้น ตรงกันข้ามความแรงของการหลอมละลายจะเพิ่มขึ้นเมื่ออุณหภูมิหลอมละลายลดลง เนื่องจากผลการระบายความร้อนมี จำกัด แต่เป็นเพียงฟังก์ชันเสริมเท่านั้น ตัวประมวลผล ACR ทั้งหมดมีผลต่อการปรับปรุงความแข็งแรงของการหลอมรวมทั้งตัวปรับการสร้างฟองมีผลดีที่สุดและความแรงของการหลอมละลายเพิ่มขึ้นเมื่อมีการเพิ่มขึ้นของเนื้อหาตัวปรับรูปฟอง โดยปกติตราบเท่าที่สกรูมีความสามารถในการผสมที่กระจายตัวได้ดีพอสมควรการเพิ่มตัวทำละลายที่มีความหนืดสูงจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการหลอม

Hot Tags: แผ่นโฟม PVC สีดำ, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม