กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด

แผ่น PVC PVC หนา 3 มม

บอร์ด KT เป็นวัสดุชนิดใหม่ที่ทำจากอนุภาค PS ผ่านการเกิดฟองเพื่อสร้างแกนและถูกกดโดยการเคลือบพื้นผิว ตัวเครื่องมีความละเอียดอ่อนไม่สลายตัวง่ายต่อการประมวลผลและสามารถพิมพ์บนหน้าจอได้โดยตรง (แผ่นพิมพ์หน้าจอ), สี (ต้อง ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

บอร์ด KT เป็นวัสดุชนิดใหม่ที่ทำจากอนุภาค PS ผ่านการเกิดฟองเพื่อสร้างแกนและถูกกดโดยการเคลือบพื้นผิว ตัวเครื่องมีความละเอียดอ่อนไม่สลายตัวง่ายต่อการประมวลผลและสามารถพิมพ์บนหน้าจอได้โดยตรง (หน้าจอการพิมพ์แผ่น), สี (ต้องตรวจสอบการปรับตัวของสี), หยิบขึ้นมาหน้าจอกาวและการพิมพ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการส่งเสริมการขายการแสดงผลโฆษณา, ตกแต่งสถาปัตยกรรม, วัฒนธรรมและศิลปะและบรรจุภัณฑ์ หนึ่งในการใช้งานในการโฆษณาคือการติดตั้งซับสำหรับการจัดนิทรรศการการแสดงและประกาศสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย อีกประการหนึ่งคือมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการพิมพ์หน้าจอเพียงครั้งเดียวและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพัฒนากิจกรรมการประชาสัมพันธ์แบบครบวงจร

เนื่องจากบอร์ด KT นุ่มไม่สามารถพิมพ์ลงบนกระดานได้โดยตรง จะต้องมีการพิมพ์เขียนหรือหมึกพิมพ์ เหมาะสำหรับผนังวัฒนธรรมองค์กรและกระดานแสดงผลิตภัณฑ์ต้องการโฆษณาที่มีคุณภาพสูงกว่า บอร์ด KT มีเวลานานที่จะจางหายไป คณะกรรมการ KT ราคาถูกและเบาสำหรับคณะกรรมการเชฟรอนและโดยทั่วไปมักใช้สำหรับแผ่นพิมพ์โฆษณาในร่มและระยะสั้นรวมถึงเครื่องบินบรรจุภัณฑ์และเครื่องบินของ บริษัท KT

Hot Tags: สีดำไม้วีเนียร์ 3 ประตู, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม