กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นโฟมแผ่นหนาสีดำ 18 มม

แผ่นโฟมแผ่นหนาสีดำ 18 มม

บทนำเกี่ยวกับพีวีซีฟองบอร์ดสองเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการผันแปรของ PVC วัสดุก่อสร้างพีวีซีบอร์ดโฟมเป็นวัสดุก่อสร้างประเภทพีวีซี หนึ่งในตัวชี้วัดทางเทคนิคที่สำคัญที่สุดของวัสดุก่อสร้าง PVC เป็นความต้านทานต่อสภาพอากาศและวิธีการปรับปรุงความต้านทานต่อสภาพอากาศ ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

แนะนำ PVC Foam Boards สองเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการผันแปรของวัสดุก่อสร้าง PVC

PVC โฟมบอร์ดเป็นวัสดุก่อสร้างพีวีซี ตัวชี้วัดทางเทคนิคที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งของวัสดุก่อสร้าง PVC คือความทนต่อสภาพอากาศและวิธีการปรับปรุงความต้านทานต่อสภาพอากาศของ PVC วัสดุก่อสร้างได้กลายเป็นโครงการวิจัยที่สำคัญ ปัจจุบันประเทศต่างประเทศได้นำเทคโนโลยีสองชนิดมาใช้ในการปรับปรุงความต้านทานต่อสภาพอากาศของวัสดุก่อสร้าง PVC ได้แก่ การปรับปรุงความต้านทานต่อสภาพอากาศด้วยแร่นาโนเกรด Yttrium และเพื่อปรับปรุงความต้านทานต่อสภาพอากาศด้วยไทเทเนียมออกไซด์ผสม ต่อไปขอให้คุณแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยีสองอย่างนี้

ประการแรก คือการปรับปรุงความทนทานต่อสภาพอากาศของวัสดุก่อสร้าง PVC ด้วยนาโนเมตรซีเรียมออกไซด์ เพื่อเพิ่มความทนทานต่อสภาพอากาศของวัสดุก่อสร้าง PVC วัสดุเสริมอื่น ๆ เช่น benzophenone และ benzotriazole ถูกเพิ่มลงในหลอดไวนิลคลอไรด์ อย่างไรก็ตามวัสดุดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลตจะเสื่อมสภาพเนื่องจากแสงและความร้อนและเป็นการยากที่จะทำให้วัสดุเหล่านี้เสื่อมสภาพ วัสดุก่อสร้างพีวีซีช่วยรักษาสภาพอากาศได้เป็นระยะเวลานานและวัสดุดูดซับรังสียูวีที่เสื่อมสภาพจะทำให้วัสดุก่อสร้างพีวีซีมีความโปร่งใส ปัจจุบันมีการใช้ซีเรียมออกไซด์ขนาดนาโนออกไซด์หรือถูกแทนที่ด้วยตัวดูดซับรังสียูวีในส่วนผสมของเรซินไวนิลน้ำมันหล่อลื่นตัวยึดตัวปรับเปลี่ยนสารช่วยในกระบวนการผลิต plasticizers สารตัวเติมสารต้านอนุมูลอิสระและสารดูดซับรังสียูวี ตัวแทนสามารถปรับปรุงความต้านทานต่อสภาพอากาศของวัสดุก่อสร้างพีวีซีเพื่อให้สามารถรักษาความแข็งแรงทางกลที่ดีและความโปร่งใสมาเป็นเวลานาน

ประการที่สอง การใช้ไททาเนียมออกไซด์ผสมเพื่อปรับปรุงความต้านทานต่อสภาพอากาศของวัสดุก่อสร้างพีวีซี การใช้ไททาเนียมออกไซด์สามารถปรับปรุงสภาพภูมิอากาศและการหลบซ่อนของวัสดุก่อสร้าง PVC ได้นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการซีดจางและสีได้ง่ายดังนั้นไททาเนียมออกไซด์มักใช้ในวัสดุก่อสร้างพีวีซี อย่างไรก็ตามในปัจจุบันการเติมไททาเนียมออกไซด์ชนิด rutile ชนิดเดียวกับไวนิลคลอไรด์ผสมเรซินไม่สามารถปรับปรุงสภาพดินได้ดีพอสมควร

Hot Tags: แผ่นโฟมแผ่นพีวีซีสีดำ 18mm, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม