กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด

คณะกรรมการ PVC Foam Board

PVC คณะกรรมการโฟมสี: สินค้าการตรวจสอบโรงงานย่อยการตรวจสอบและการตรวจสอบประเภท PVC สีผลิตภัณฑ์โฟมคณะกรรมการต้องผ่านแผนกตรวจสอบคุณภาพของผู้ผลิตตามโครงการตรวจสอบโรงงานมาตรฐานนี้หลังจากผ่านการตรวจสอบและแนบใบรับรองของ ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

PVC โฟมบอร์ด: การตรวจสอบโรงงานย่อยตรวจสอบสินค้าและการตรวจสอบประเภท

ผลิตภัณฑ์พีวีซีโฟมโฟมจะต้องผ่านแผนกตรวจสอบคุณภาพของผู้ผลิตตามโครงการตรวจสอบโรงงานของมาตรฐานนี้หลังจากผ่านการตรวจสอบและแนบใบรับรองการอนุมัติก่อนออกจากโรงงาน ชุดเดียวกันของวัตถุดิบสูตรเดียวกับกระบวนการเดียวกันข้อกำหนดเดียวกันของการผลิตอย่างต่อเนื่องของแผ่นเป็นชุด แต่ละชุดต้องไม่เกิน 60 ตัน ใช้กระดานสำหรับหน่วยเดียวกัน

การตรวจสอบลักษณะและขนาดของแผ่นจะต้องดำเนินการตามแผนการสุ่มตัวอย่างตามปกติที่ระบุไว้ใน GB / T 2828 ระดับการตรวจสอบต้องเป็น II และ AQL เท่ากับ 6.5 ความแปรปรวนของเส้นทแยงมุมและสมบัติทางฟิสิกส์และเชิงกลได้รับการทดสอบเป็นชุด ๆ และทำการสุ่มตัวอย่างสามชุดเพื่อสุ่มทดสอบ

รายการตรวจสอบจากโรงงาน: ลักษณะรูปร่างเสี้ยนส่วนเบี่ยงเบนขนาดความต่างของเส้นทแยงมุมความหนาแน่นที่เห็นได้ชัดความแข็งของชอร์

ความแข็งของพื้นผิวความต้านทานแรงดึงการยืดตัวที่แตกได้รับการสนับสนุนเพียงแค่แรงกระแทกของลำแสงจุดอ่อนของ Vicat อัตราการเปลี่ยนขนาดความร้อนความแรงของการดัดงอ ประสิทธิภาพการเผาไหม้แรงยึดสกรูและโมดูลัสยืดหยุ่นของความยืดหยุ่นจะตรวจสอบเฉพาะเมื่อลูกค้าต้องการ การทดสอบชนิดจะต้องดำเนินการปีละครั้งระหว่างการผลิตตามปกติและจะต้องผ่านการทดสอบในกรณีต่อไปนี้

ก) เมื่อวัตถุดิบและกระบวนการสำคัญ ๆ ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ ข) หยุดการผลิตมานานกว่าครึ่งปีและผลิตใหม่

c) เมื่อมีผลการตรวจสอบจากโรงงานและการตรวจสอบประเภทสุดท้าย ง) เมื่อหน่วยงานตรวจสอบคุณภาพแห่งชาติร้องขอ

Hot Tags: ตกแต่ง PVC PVC กระดาน, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม