กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นโฟมเคลือบเงาสีชมพู

แผ่นโฟมเคลือบเงาสีชมพู

วัสดุ PVC เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเรา ดังนั้นความแตกต่างระหว่างฟิล์มพีวีซีกับฟิล์มกาวธรรมดา? จากที่คุณสามารถทราบคุณสมบัติพิเศษของวัสดุพีวีซี? ลองมาดูที่ด้านล่าง พิเศษ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

วัสดุ PVC เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเรา ดังนั้นความแตกต่างระหว่างฟิล์มพีวีซีกับฟิล์มกาวธรรมดา? จากที่คุณสามารถทราบคุณสมบัติพิเศษของวัสดุพีวีซี? ลองมาดูที่ด้านล่าง

เครื่องเคลือบฟิล์มสูญญากาศพิเศษใช้ในการกดฟิล์มบนพื้นผิวของบอร์ดที่อุณหภูมิ 110 องศาเซลเซียส ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหลุดออกไป แต่ฟิล์มกาวที่ใช้กันทั่วไปจะติดกับพื้นผิวของบอร์ดโดยตรงโดยใช้กาวที่อุณหภูมิห้อง หลังจากระยะเวลาหนึ่งแล้วอายุจะออกและส่วนใหญ่จะร่วงลงหลังจากผ่านไปหนึ่งปีหรือสองปี นอกจากนี้วัสดุพีวีซียังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษและไม่มีกลิ่นไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์ ใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์และเครื่องครัวเป็นวัสดุที่ดีมากเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับเพื่อนที่แพ้สีและไม้ ฟิล์มพีวีซีนี้สามารถใช้เป็นฟิล์มตกแต่งซึ่งจะช่วยลดการใช้วัสดุของบอร์ดเช่นแผงกั้นครึ่งตัวและแผ่นไม้อัดรวมช่วยประหยัดทรัพยากรและปกป้องสิ่งแวดล้อมและมีราคาไม่แพง

Hot Tags: PVC โฟมแผ่นพีวีซี, จีน, โรงงานผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม