กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
ความรู้

วัตถุประสงค์หลักของพีวีซี

1. โปรไฟล์โพลีไวนิลคลอไรด์

โปรไฟล์และโปรไฟล์เป็นพื้นที่การบริโภคพีวีซีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนคิดเป็นประมาณ 25% ของปริมาณการใช้ PVC ทั้งหมด ใช้เป็นหลักในการผลิตประตูหน้าต่างและวัสดุประหยัดพลังงานและการใช้งานของพวกเขายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในอัตราที่สำคัญทั่วประเทศ ในประเทศที่พัฒนาแล้วส่วนแบ่งการตลาดของประตูพลาสติกและหน้าต่างก็สูงเช่นเยอรมนี 50% ฝรั่งเศส 56% สหรัฐอเมริกา 45%

2. ท่อพีวีซี

ในบรรดาผลิตภัณฑ์พีวีซีจำนวนมากท่อพีวีซีเป็นพื้นที่บริโภคที่ใหญ่เป็นอันดับสองโดยคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 20% ของการบริโภค ในประเทศจีนท่อพีวีซีได้รับการพัฒนาก่อนท่อ PE และท่อพีพี พวกเขามีหลายพันธุ์ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและหลากหลายของการใช้งานครอบครองตำแหน่งที่สำคัญในตลาด

3. ฟิล์มพีวีซี

ในสาขาฟิล์มพีวีซีผู้บริโภครายใหญ่อันดับสามของ PVC อยู่ที่ประมาณ 10% หลังจากฟิล์มพีวีซีผสมกับสารเติมแต่งและ plasticized ฟิล์มความโปร่งใสหรือสีที่มีความหนาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจะถูกสร้างขึ้นโดยปฏิทินสามม้วนหรือสี่ม้วนและฟิล์มจะถูกประมวลผลเป็นฟิล์มม้วนโดยวิธีนี้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งถุงบรรจุความร้อนที่ปิดสนิทเสื้อกันฝนผ้าปูโต๊ะผ้าม่านของเล่นที่ทำให้พองได้ ฟิล์มใสแบบกว้างสามารถใช้สำหรับเรือนกระจกเรือนพลาสติกและฟิล์มพลาสติก ฟิล์มที่ยืดด้วยแกนสามารถใช้สำหรับหดบรรจุภัณฑ์เนื่องจากลักษณะการหดตัวของความร้อน