กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
 • แผ่นพีวีซีหนา 1 มม

  แผ่นพีวีซีหนา 1 มม

  แผ่น PVC หนา 1 มม.: ใช้กันอย่างแพร่หลายเปลวไฟดับเพลิงคุณภาพสูงและราคาถูก ความหลากหลายของแผ่นและม้วนมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการพิมพ์สี, พลาสติก, หนังสินค้า, หนัง, กระเป๋า, พับ, บรรจุภัณฑ์เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์เปลี่ยนเยื่อ, อิเล็กทรอนิกส์แท็ก,...

  เพิ่มเติม

 • พิมพ์ PVC Celuka Sheet 2mm

  พิมพ์ PVC Celuka Sheet 2mm

  พีวีซีแผ่นเปลือกโลกหรือที่เรียกกันว่า PVC crust board องค์ประกอบทางเคมีของมันคือ PVC ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ 1220 * 2440mm, 1560 * 3050mm, 2050 * 3050mm ความหนาของผลิตภัณฑ์ 1-25 มม. ความหนาแน่นของผลิตภัณฑ์ 0.4-0.8 คุณลักษณะ: 1....

  เพิ่มเติม

 • ความหนาแน่นสูง PVC Celuka Sheet 2mm

  ความหนาแน่นสูง PVC Celuka Sheet 2mm

  ความหนาแน่นของแผ่น PVC สูง 2mm คุณสมบัติ: 1 ปราศจากมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมปราศจากฟอร์มาลดีไฮด์ปราศจากสารตะกั่วตามมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมของสหภาพยุโรป 2 ทนต่อสภาพอากาศความต้านทานความร้อนทนกรดและด่างไม่ริ้วรอยที่มีอยู่ 50 ปี 3....

  เพิ่มเติม

 • PVC Celuka แผ่นสำหรับพิมพ์ UV

  PVC Celuka แผ่นสำหรับพิมพ์ UV

  แผ่น PVC สำหรับการพิมพ์ UV Category: Coverboards Semi - Covered Semi แนะนำผลิตภัณฑ์และการใช้: Introduction to PVC First, การใช้ PVC การจำแนกบอร์ดฟลอร์ขนส่งอุตสาหกรรมเรือ, เครื่องบินโดยสาร, รถโดยสารรถไฟ, headliners, แกนร่างกายรถยนต์ตกแต่งภายใน แผง ....

  เพิ่มเติม

 • ปิดเซลล์ PVC Celuka Board 5mm

  ปิดเซลล์ PVC Celuka Board 5mm

  เซลล์ปิดห้องโดยสาร PVC 5x4 มี 1 ความหนาแน่นต่ำอัตราการฟื้นตัวสูงมีโครงสร้างฟองอิสระ 2, พื้นผิวของการดูดซึมน้ำต่ำ, ป้องกันการซึมผ่านที่ดี 3, กรด, ด่าง, เกลือ, น้ำมันและสารละลายตัวทำละลายอินทรีย์อื่น ๆ ,...

  เพิ่มเติม

 • พีวีซีโฟมบอร์ดสำหรับแผงผนัง

  พีวีซีโฟมบอร์ดสำหรับแผงผนัง

  คณะกรรมการโฟมพีวีซีสำหรับแผงผนังครอบคลุมอธิบายมาตรฐานการยอมรับของคณะกรรมการแอนดี้คณะกรรมการ Andy ในกระบวนการก่อสร้างวิธีการตรวจสอบหรือไม่? เกณฑ์การยอมรับของคณะกรรมการของ Andy คืออะไร? ...

  เพิ่มเติม

 • คณะกรรมการ PVC Foam Board 6mm

  คณะกรรมการ PVC Foam Board 6mm

  ตู้พีวีซีคณะกรรมการโฟมคณะกรรมการ 6mm เกณฑ์การยอมรับ: (1) วัสดุ, สี, และปูควรตอบสนองความต้องการของครัวเรือน; (2) พื้นผิวเรียบราบรื่นปราศจากริ้วรอยและปราศจากขอบและฟอง (3) สีที่สม่ำเสมอข้อต่อแน่นและสี่ด้านตรงบริเวณลอกกาวจะต้องไม่ ...

  เพิ่มเติม

 • เฟอร์นิเจอร์ PVC Celuka Board 8mm

  เฟอร์นิเจอร์ PVC Celuka Board 8mm

  เฟอร์นิเจอร์บอร์ดพีวีซีzbliżka 8mm Pvc Foam คณะกรรมการสีเทา Pvc Board สัญญาเคร่งขรึม: บริษัท เท่านั้นจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้รับการรับรองโดยหน่วยงานตรวจสอบคุณภาพเผด็จการ สีธรรมดา: สีขาว, สีเบจ, สีเทาอ่อน, สีเทาเข้ม, สีดำ, สีฟ้า ความอดทน:...

  เพิ่มเติม

 • 1220x2440 แผ่น PVC Celuka 8mm

  1220x2440 แผ่น PVC Celuka 8mm

  1220x2440 PVC PVC แผ่น 8mm คุณสมบัติทางเคมีและทางกายภาพ: 1. พีวีซีที่แข็งเป็นหนึ่งในวัสดุพลาสติกที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย วัสดุพีวีซีเป็นวัสดุที่ไม่มีผลึก 2....

  เพิ่มเติม

 • แผ่น PVC Celuka หนา 10 มม

  แผ่น PVC Celuka หนา 10 มม

  Hard PVC Clamping Board 10mm, วัสดุขนาดเล็กใช้ PVC Hard Clamping Board ขนาดใหญ่ 10mm ใช้กันอย่างแพร่หลายในตู้ห้องน้ำ, ตู้, อักษรโฆษณา, ตัดแกะสลัก, ชั้นวาง, แผงโฆษณา, อุปกรณ์เสริม cosplay, ตัวอักษรโฆษณา, กระดานวาดภาพ, แกะสลักกล่องสัตว์เลื้อยคลาน ฯลฯ ....

  เพิ่มเติม

 • ห้องครัวโฟมบอร์ด 12mm

  ห้องครัวโฟมบอร์ด 12mm

  ห้องครัวพีวีซีบอร์ด 12mm เรียกว่าคณะกรรมการไม้พลาสติก ชนิดของกระดานไม้พลาสติกเป็นกลวงและมีลักษณะเรียบ Pvc วัสดุไม้แผ่นพลาสติกผสมได้รับการยอมรับอย่างค่อยเป็นค่อยไปและใช้กันอย่างแพร่หลาย PVCWPC ผลิตแผ่นโฟม PVC ผลิตแผ่นไม้พลาสติก ...

  เพิ่มเติม

 • โฟมดับเพลิง PVC 12mm

  โฟมดับเพลิง PVC 12mm

  พีวีซีทนไฟบอร์ด 12mm กระบวนการที่เข้มงวดพีวีซีมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างไม่เพียง แต่เนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของพีวีซี แต่ยังเนื่องจากกระบวนการผลิตที่เข้มงวดของพีวีซี PVC...

  เพิ่มเติม

เรากำลัง PVC celuka คณะผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีน บริการจัดหา รู้สึกฟรีเพื่อคณะ celuka PVC คุณภาพสูงขายส่งราคาที่เหมาะสมจากโรงงานของเรา
บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2