กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
1220x2440 แผ่น PVC Celuka 8mm

1220x2440 แผ่น PVC Celuka 8mm

1220x2440 PVC PVC แผ่น 8mm คุณสมบัติทางเคมีและทางกายภาพ: 1. พีวีซีที่แข็งเป็นหนึ่งในวัสดุพลาสติกที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย วัสดุพีวีซีเป็นวัสดุที่ไม่มีผลึก 2. ในทางปฏิบัติวัสดุพีวีซีมักประกอบด้วยสารทำให้เกิดความคงตัวสารหล่อลื่นสารช่วยในการประมวลผลสีสารผลกระทบ ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

1220x2440 แผ่นพีวีซี stronka 8mm คุณสมบัติทางเคมีและทางกายภาพ:

1. PVC แข็งเป็นหนึ่งในวัสดุพลาสติกที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย วัสดุพีวีซีเป็นวัสดุที่ไม่มีผลึก

2. ในทางปฏิบัติวัสดุพีวีซีมักประกอบด้วยตัวทำละลายสารหล่อลื่นสารช่วยในการแปรสภาพสีสารปรับสภาพการกระแทกและสารเติมแต่งอื่น ๆ

3. วัสดุพีวีซีมีคุณสมบัติไม่ติดไฟมีความแข็งแรงสูงทนทานต่อสภาพอากาศและเสถียรภาพทางเรขาคณิตที่ดีเยี่ยม

4. พีวีซีมีความทนทานต่ออนุมูลอิสระลดสารและกรด สามารถกัดกร่อนได้ด้วยกรดออกซิเด็นเข้มข้นเช่นกรดซัลฟิวริกเข้มข้นกรดไนตริกที่เข้มข้นและไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในการติดต่อกับอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอนและไฮโดรคาร์บอนคลอรีน

5. อุณหภูมิหลอมละลายของ PVC ในระหว่างกระบวนการแปรรูปเป็นตัวแปรที่มีความสำคัญมาก หากพารามิเตอร์นี้ไม่เหมาะสมจะทำให้เกิดปัญหาการสลายตัวของวัสดุ

6. ลักษณะการไหลของพีวีซีค่อนข้างแย่และช่วงกระบวนการแคบมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัสดุพีวีซีที่มีโมเลกุลสูงจะยากกว่าในการประมวลผล (วัสดุนี้มักจะมาพร้อมกับสารหล่อลื่นเพื่อปรับปรุงสมบัติการไหล) ดังนั้นจึงใช้วัสดุพีวีซีที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำในระดับต่ำ อัตราการหดตัวของ PVC ค่อนข้างต่ำโดยทั่วไปประมาณ 0.2 ~ 0.6%

คณะกรรมการพีวีซีพลาสติกมีความเป็นกรดดีและทนต่อด่างสารหน่วงไฟและ processability ดังนั้นจึงมีการผลิตกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆกรดและด่างท่ออากาศทนอุตสาหกรรมเฉพาะมีอุตสาหกรรมไฟฟ้าอุตสาหกรรมเคมีอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์น้ำ เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ

Hot Tags: 1220x2440 แผ่นพลาสติกcząstka 8mm, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม