กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
พีวีซีบอร์ดขนาด 15 มม. สำหรับเฟอร์นิเจอร์

พีวีซีบอร์ดขนาด 15 มม. สำหรับเฟอร์นิเจอร์

บอร์ดโฟมพีวีซีขนาด 15 มม. สำหรับเฟอร์นิเจอร์คุณสมบัติ: แผ่นเปลือกตาชนิดนี้แข็งและเรียบโดยไม่มีเครื่องหมายใด ๆ มันสามารถใช้โดยตรงสำหรับการแกะสลัก, การสร้างพาร์ทิชัน, พลาสติก, สีไม่มีการใช้โดยตรงของไม้สีเขียว พีวีซีบอร์ดแกะสลักที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์นั่ง, ตู้รถไฟ, ตู้ ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

บอร์ดโฟมพีวีซีขนาด 15 มม. สำหรับเฟอร์นิเจอร์ Features:

ชนิดของผิวแผ่นนี้แข็งและเรียบโดยไม่มีเครื่องหมายใด ๆ มันสามารถใช้โดยตรงสำหรับการแกะสลัก, การสร้างพาร์ทิชัน, พลาสติก, สีไม่มีการใช้โดยตรงของไม้สีเขียว

พีวีซีบอร์ดแกะสลักมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์นั่งรถรางตู้แกนตกแต่งภายในอาคารแผงผนังด้านนอกแผงตกแต่งภายในสำนักงานที่อยู่อาศัยอาคารสาธารณะพาร์ติชันอาคารเชิงพาณิชย์ชั้นวางของตกแต่งฝุ่นฟรีบอร์ดห้องพักเพดาน บอร์ด, การพิมพ์หน้าจอ, ตัวอักษรคอมพิวเตอร์, ป้ายโฆษณา, คณะกรรมการจัดงานแสดงสินค้ากระดานป้ายอัลบั้มรูปและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และวิศวกรรมป้องกันการกัดกร่อนทางเคมีชิ้นส่วน thermoformed, คณะกรรมการจัดเก็บข้อมูลเย็นฉนวนกันความร้อนเย็นวิศวกรรมการปั้นการป้องกันสิ่งแวดล้อมอุปกรณ์กีฬาอุปกรณ์เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ , สิ่งอำนวยความสะดวกป้องกันความชื้นในทะเล, วัสดุทนน้ำวัสดุศิลปะและพาร์ทิชันแบบพกพาต่างๆแทนเพดานแก้ว

Hot Tags: บอร์ดโฟมพีวีซี 15mm สำหรับเฟอร์นิเจอร์, จีน, โรงงานผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม