กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผงเพดานพีวีซี 18 มม

แผงเพดานพีวีซี 18 มม

เหตุผลที่เพดาน PVC 18 มม. ใช้เป็นวัสดุเพดานครัว? แผ่นพีวีซีเป็นวัสดุที่ใช้บ่อยที่สุด นอกจากแผ่นพีวีซี, เคลือบกันน้ำและแผ่นหัวเข็มขัดอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ใช้กันทั่วไปสำหรับเพดานห้องครัวในโครงการก่อสร้างที่เกิดขึ้นจริง เสี่ยวเบียน ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

เหตุผลที่เพดาน PVC 18 มม. ใช้เป็นวัสดุเพดานครัว?

แผ่นพีวีซีเป็นวัสดุที่ใช้บ่อยที่สุด นอกจากแผ่นพีวีซี, เคลือบกันน้ำและแผ่นหัวเข็มขัดอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ใช้กันทั่วไปสำหรับเพดานห้องครัวในโครงการก่อสร้างที่เกิดขึ้นจริง Xiao Bian จะบอกคุณถึงเหตุผลที่เลือก PVC ในวันนี้ แผ่นมาเป็นห้องครัวแขวนกระดานสิ่งที่เป็นประโยชน์ของการเลือกหรือไม่ จากนั้นให้พูดถึงแผ่น PVC กับทุกคน

ขณะนี้ในตลาดราคาแผ่นพีวีซีมีราคาถูกมากและมีราคาตั้งแต่สองสามหยวนถึง 20 หยวนต่อตารางเมตร แผ่นพีวีซีมีประสิทธิภาพที่ดีสามารถกันน้ำป้องกันความชื้นป้องกันไรฝุ่นไฟหน่วง ฯลฯ เป็นเพดานห้องครัวเป็นวัสดุที่ต้องการ มีหลายรูปแบบและรูปแบบของแผ่นพีวีซีและส่วนใหญ่เป็นธรรมดาธรรมดา แต่พวกเขายังมีรูปแบบเลียนแบบและรูปแบบหินอ่อนเทียม ส่วนตัดขวางของมันคือโครงตาข่ายรังผึ้งซึ่งทั้งสองด้านได้รับการแปรรูปและขึ้นรูป อย่างไรก็ตามแผ่นพีวีซียังมีข้อเสียอยู่นั่นคือความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงจะด้อยกว่าเล็กน้อยและสามารถเปลี่ยนรูปได้ง่ายหากอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ร้อนเป็นเวลานาน

Hot Tags: ฝ้าเพดาน PVC 18mm, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม