กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
พีวีซีโฟมบอร์ด 18mm

พีวีซีโฟมบอร์ด 18mm

คณะกรรมการฟองน้ำพีวีซีก่อสร้าง 18 มม. คณะกรรมการฟองโฟมความหนาแน่นสูงได้เปลี่ยนยางมะตอยแบบสามล้อสี่เส้นยางมะตอยและแผ่นไม้ซีดาร์แบบดั้งเดิม และโพลีเอทิลีนโฟมคณะกรรมการป้องกันสิ่งแวดล้อม (ใช้มันมีการตอบสนองต่อการป้องกันสิ่งแวดล้อมทุกคนคำขวัญการป้องกันสิ่งแวดล้อมสีเขียว) ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

คณะกรรมการฟองน้ำพีวีซีก่อสร้าง 18 มม. คณะกรรมการฟองโฟมความหนาแน่นสูงได้เปลี่ยนยางมะตอยแบบสามล้อสี่เส้นยางมะตอยและแผ่นไม้ซีดาร์แบบดั้งเดิม (ใช้มันมีการตอบสนองต่อการป้องกันสิ่งแวดล้อมทุกคนคำขวัญการป้องกันสิ่งแวดล้อมสีเขียว) การก่อสร้างเป็นเรื่องง่ายป้องกันการรั่วไหลของการรั่วซึมไม่สามารถสูญเสียขนาดเล็ก L-600 ความหนาแน่นของชนิด 104Kg / ลูกบาศก์; L-1000 ความหนาแน่นสูงสุดถึง 90104Kg ความหนาแน่นของโฟม / โฟมเซลล์ยังเป็นตัวกำหนดประสิทธิภาพการกันน้ำของแผ่นโฟมเซลล์ปิด เนื่องจากความหนาแน่นของแผ่นโฟมมีขนาดเล็กจึงช่วยเพิ่มความสามารถในการป้องกันน้ำและการรั่วซึม การดูดซึมน้ำที่ต่ำมากของกระดานฟองจะคำนวณเป็นหน่วยเซนติเมตร

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นเย็น (อุณหภูมิต่ำไม่เปราะ) อุณหภูมิสูง (อุณหภูมิสูงไม่ไหล) ความต้านทานการกัดกร่อน (ไม่กลัวกรดไฮโดรคลอริก) มีการแยก โครงสร้างฟองสบู่ตอบกลับอัตราที่สูงยังทนต่อความชรา คุณสมบัติต่างๆของมันได้รับแจ้งให้ใช้แผงกาวเพื่อใช้เป็นที่นิยมมากขึ้น ปัจจุบันแผ่นโฟมเซลล์ปิดถูกนำไปประยุกต์ใช้กับแผ่นร่วมของข้อต่อการขยายทางหลวงคอนกรีต สะพานเชื่อมข้อต่อแผ่นกันน้ำ ข้อต่อการขยายตัวของเขื่อนวิศวกรรมไฮดรอลิคเขื่อน curbs ประหยัดพลังงานป้องกันความลาดชันและการปิดกั้นผนัง; พลังงานความร้อน, วิศวกรรม, ข้อต่อหยุดน้ำที่ด้านล่างของอาคารน้ำ; ข้อต่อการตั้งถิ่นฐานสำหรับอาคารแผ่นกาวสำหรับโครงสร้างกรอบ; แผ่นกันซึมที่ทนต่อน้ำสำหรับโรงงานผลิตน้ำประปาและโรงงานบำบัดน้ำเสียในประเทศ แผ่นตะเข็บสำหรับรันเวย์สนามบิน ท่าเรือ, คอนกรีต, แผ่นคอนกรีตร่วม; แผ่นกันน้ำสำหรับอุโมงค์น้ำและคอนกรีตอุโมงค์ แผ่นคอนกรีตและแผ่นกันน้ำสำหรับรถไฟใต้ดินและอุโมงค์ใต้ดิน

Hot Tags: PVC โฟมบอร์ด 18mm, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม