กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
โฟมดับเพลิง PVC 12mm

โฟมดับเพลิง PVC 12mm

พีวีซีทนไฟบอร์ด 12mm กระบวนการที่เข้มงวดพีวีซีมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างไม่เพียง แต่เนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของพีวีซี แต่ยังเนื่องจากกระบวนการผลิตที่เข้มงวดของพีวีซี PVC คณะกรรมการเปลือกโลกวันนี้จะบอกคุณเกี่ยวกับปัญหานี้เรารู้ว่า ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

กระดานไฟเบอร์บอร์ดโฟมทนไฟ 12mm กระบวนการที่เข้มงวด

พีวีซีมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างไม่เพียง แต่เป็นเพราะคุณสมบัติเฉพาะของพีวีซี แต่ยังเป็นเพราะกระบวนการผลิตที่เข้มงวดของ PVC ผู้ผลิตเปลือกพีวีซีคณะกรรมการวันนี้จะบอกคุณเกี่ยวกับปัญหานี้เรารู้ว่าคณะกรรมการเปลือกพีวีซีเป็นองค์ประกอบหลักของพีวีซีกระบวนการผลิต PVC และการใช้พีวีซีมีประสิทธิภาพคณะกรรมการมีความสัมพันธ์ที่ดีจากนั้นต่อไปนี้ให้เราเรียนรู้ด้วยกัน .

ในความเป็นจริงกระบวนการผลิตของพีวีซีไม่ซับซ้อน สายการผลิตทั่วไปประกอบดวยเครื่องรีดลูกกลิ้งเครื่องพิมพเครื่องปอกหุมหลังและเครื่องตัดและสวนใหญเกิดจากการปั่นดวยลูกกลิ้งกดการหมุนของลูกกลิ้งและการรีดที่อุณหภูมิสูง เพื่อสร้างความหนา ฟิล์มที่มีขนาด 0.3 มม. ถึง 0.7 มม. ผลิตในเวลาเดียวกันและพิมพ์ลงบนด้านหน้าของแผ่นฟิล์มด้วยเครื่องพิมพ์และเคลือบด้านหลังของแผ่นฟิล์มโดยใช้เครื่องเคลือบด้านหลัง อย่าดูเบาในชั้นเคลือบด้านหลังนี้เป็นสิ่งสำคัญในการรับประกันคุณภาพของฟิล์มพีวีซี เคลือบด้านหลังประกอบด้วยวัสดุพิเศษและเป็นชนิดของสารความสัมพันธ์สูงพลังงาน เนื่องจากการเคลือบด้านหลังนี้ฟิล์ม PVC สามารถรวมเข้ากับแผ่นหนากลางหรือวัสดุแผ่นอื่น ๆ ได้อย่างแน่นหนา มันไม่ได้เปิดกาวในสิบปีหรือแม้กระทั่งสิบห้าปี ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในม่านสามัญคือไม่สามารถแก้ปัญหาการถอดฟิล์มได้ เนื่องจากกระบวนการผลิตทั้งหมดดำเนินการที่อุณหภูมิสูง (220 องศาภายในเครื่องรีดลูกกลิ้ง) ทำให้ฟิล์มฟิล์มพีวีซีมีความทนทานต่อแสงและทนไฟได้สูงทำให้มั่นใจได้ว่าฟิล์ม PVC มีคุณภาพสูง แน่นอนความต้องการสำหรับเครื่องผลิตที่สูงมาก โดยปกติต้นทุนการผลิตสำหรับสายการผลิตมีประมาณ 39 ล้านเครื่องหมายเทียบเท่าประมาณ 160 ล้านหยวนต่อหยวน แต่ในทางกลับกันกระบวนการผลิตฟิล์มพีวีซีค่อนข้างง่ายและผลผลิตของเครื่องยังมีขนาดใหญ่มาก ดังนั้นในมุมมองที่ครอบคลุม PVC เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีอินพุตต่ำและมีผลผลิตสูง

Hot Tags: PVC ทนไฟกระดาน 12mm, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม