กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นพีวีซีบอร์ด 15mm

แผ่นพีวีซีบอร์ด 15mm

แผ่นกระดานสลัก Pvc 15mm ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการผลิตประตูตู้ คณะกรรมการพีวีซีเป็นคณะกรรมการพอลิเมอร์พอลิเมอร์ โมเลกุลโพลิเมอร์เป็นวัสดุใหม่ เรียกว่าแผ่นปราศจากข้อบกพร่องในต่างประเทศ ติดตั้งภายในและภายนอกทั้ง 2 ด้านไม่มีการรั่วไหลของน้ำมันไม่มีการรั่วซึมน้ำความต้านทานรอยขีดข่วน ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

แผ่นกระดานสลัก Pvc 15mm ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการผลิตประตูตู้ คณะกรรมการพีวีซีเป็นคณะกรรมการพอลิเมอร์พอลิเมอร์ โมเลกุลโพลิเมอร์เป็นวัสดุใหม่ เรียกว่าแผ่นปราศจากข้อบกพร่องในต่างประเทศ มันเป็นสองติดทั้งภายในและภายนอกไม่มีการรั่วไหลของน้ำมันไม่มีการซึมน้ำความต้านทานรอยขีดข่วนหรือที่เรียกว่าคณะกรรมการตุ่ม วันนี้ใหม่ Xiaogang พีวีซีตู้คณะกรรมการ Xiaobian จะบอกคุณเกี่ยวกับลักษณะของประตูตู้พีวีซีและวิธีการบำรุงรักษา

ประการแรกลักษณะของสไตล์ประตู PVC ตู้

1. ลักษณะของรูปแบบ

ประตูตู้โพลีเมอร์แบบลิ้นชักถูกแบ่งออกเป็นสองประเภทของผลแสงและด้าน สีทั้งสองสีสดใสและมีคุณภาพที่งดงาม แต่ยังยากมากขึ้นและทนต่อการสึกหรอ หลังจากขั้นตอนการสร้างแบบจำลองบางอย่างแล้วแฟชั่นคลาสสิกเงางามและอ่อนนุ่มสีอ่อน

2. ห้องครัวที่เหมาะสม

พื้นผิวเรียบและทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่มีสียุ่งและเส้นที่ซับซ้อน เหมาะสำหรับห้องครัวทั่วไปที่มีพื้นที่น้อยและการออกแบบที่เรียบง่ายและประณีต เป็นหลักปฏิบัติ

ประการที่สองข้อได้เปรียบของประตูตู้พีวีซี

ข้อดีของประตูตู้พีวีซี

แผ่นนี้ไม่แตก, การเปลี่ยนรูป, ความต้านทานรอยขีดข่วน, ความต้านทานคราบ, ความต้านทานจางหาย สีสันสดใสเม็ดไม้ที่สดใสบริสุทธิ์และบริสุทธิ์ กระบวนการรีดขึ้นรูปฟิล์ม PVC ไร้ตะเข็บไม่จำเป็นต้องปิดผนึกขอบและไม่มีปัญหาเรื่องกาวเปิด การบำรุงรักษาประจำวันทำได้ง่ายมากและไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาเป็นพิเศษ

ประการที่สามการเลือกและการบำรุงรักษาของตู้พีวีซีประตูตู้

ในระหว่างกระบวนการคัดเลือกเนื่องจากชื่อผู้บริโภคไม่ค่อยหรือไม่เคยได้ยินผู้ผลิตแต่ละรายจึงมีโอกาสที่จะทำให้แนวคิดนี้ซับซ้อนและเป็นมืออาชีพเพื่อเพิ่มมูลค่าและมีรายได้สูง ผู้บริโภคควรใส่ใจกับประเด็นนี้ คณะกรรมการตุ่มสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีความต้องการสูงสำหรับการปั้นแผ่นและจัดแต่งทรงผมที่อุดมสมบูรณ์มาก เป็นการดีที่สุดที่จะไม่สูบบุหรี่ในห้องครัว อุณหภูมิของก้นบุหรี่จะทำให้ฟิล์มไหม้ลงบนพื้นผิวของบอร์ด

Hot Tags: แผ่นพีวีซีบอร์ด 15mm, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่งราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม