กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นพีวีซีโฟมขนาดใหญ่หนา 30 มม

แผ่นพีวีซีโฟมขนาดใหญ่หนา 30 มม

แผ่นพีวีซีหนาหนา 30 มม. มีโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบ PVC crust board เป็น PVC foam board และ PVC crust board มีหลายชื่อเช่น Chevron board, Andy board, polyethylene board โฟม PVC crust boards ใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเราเช่นตู้เสื้อผ้าที่เราใช้บอร์ดโฆษณา ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

แผ่นพีวีซีหนาหนา 30 มม. มีโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบ

PVC crust board เป็น PVC foam board และ PVC crust board มีหลายชื่อเช่น Chevron board, Andy board, polyethylene board โฟม PVC crust boards มีใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเราเช่นตู้เสื้อผ้าที่เราใช้กระดานโฆษณาแผงแสดงอุปกรณ์กีฬาและอื่น ๆ องค์ประกอบหลักของ PVC crusts คืออะไร? ทำไมพีวีซีที่ใช้สำหรับโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบ? นี่เป็นแผ่น PVC ที่จะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้

ส่วนประกอบหลักของ PVC crust board คือ PVC ซึ่งเป็น PVC พีวีซีเคยเป็นพลาสติกที่ผลิตจากพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ ท่อพลาสติกทั่วไปของเราขวดบรรจุภัณฑ์สายไฟฟ้าและเครื่องหนังเทียมใช้พีวีซี ทำมาจาก. PVC ปลอดสารพิษไม่ก่อให้เกิดมลภาวะแข็งและง่ายต่อการปั้นและมีมูลค่าการพัฒนาที่สูง การเพิ่มวัสดุเสริมในขณะที่การผลิตแผ่นพีวีซีเปลือกช่วยให้คณะกรรมการเปลือกพีวีซีจะยากขึ้นยืดและทนความร้อน พีวีซีเปลือกไม้เป็นที่นิยมเนื่องจากมีลักษณะที่ดีเยี่ยมและเป็นหนึ่งในวัสดุสังเคราะห์ที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน การใช้พีวีซีเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากขึ้นอันดับที่สองในการใช้งานทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างยาบรรจุภัณฑ์หรืออุตสาหกรรมอื่น ๆ พีวีซีเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในการผลิตวัสดุฟิล์มชนิดสามมิติ

Hot Tags: แผ่น PVC PVC หนา 30mm, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม