กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
คณะกรรมการร่วมของ PVC Co-extruded Board
 • PVC แผ่นพลาสติก 3mm

  PVC แผ่นพลาสติก 3mm

  แต่ยังสามารถผลิตแผ่นแข็งสีคุณภาพของที่จะดำเนินการใน GB / T4454-1996 มีเสถียรภาพทางเคมีที่ดีความต้านทานการกัดกร่อนความแข็งความแข็งแรงสูงความแข็งแรงสูงป้องกัน -UV (Anti-aging), เปลวไฟทนไฟ ...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟมแข็ง PVC 3 มม

  แผ่นโฟมแข็ง PVC 3 มม

  แผ่นพีวีซีแข็งเป็นแผ่นพีวีซีรีดเย็นแข็งโดยทั่วไปมีสองสีนั่นคือขาวและเทา แต่ถ้าลูกค้าต้องการสีอื่น ๆ ก็เป็นไปได้ หลังจากที่ทุกสีดูสวยงามและใจดีต่อไปนี้เราจะให้ทุกคนดูที่บทบาทของแผ่นพีวีซี ...

  เพิ่มเติม

 • โฟมพีวีซีบาง 4 มม

  โฟมพีวีซีบาง 4 มม

  ส่วนแผ่นบาง ๆ ของ PVC foam board ขึ้นอยู่กับความแข็งแรง พีวีซีเรซินเป็นผงสีขาวหรือสีเหลืองอ่อนที่มีความหนาแน่นสัมพัทธ์เท่ากับ 1.35-1.45 องศาของความนุ่มนวลและความแข็งของผลิตภัณฑ์สามารถปรับได้โดยการเพิ่ม plasticizers ...

  เพิ่มเติม

 • ผนังโฟม

  ผนังโฟม

  พีวีซีโฟมแผ่นแอนดี้ว่าพีวีซีโฟมบอร์ด (บอร์ดเชฟรอน), เทียบกับไม้ และสามารถเป็น sawed วางแผน ตอก เหนียว มีไม่มี ไม่แตก ไม่มีสี (หลากหลายสี) ฟังก์ชันพิเศษอื่น ๆ แผ่นโฟมต่ำสามารถทำเชื่อม หมึกพิมพ์ และยังสามารถ...

  เพิ่มเติม

 • บอร์ดโฟมพีวีซีหนา 5 มม

  บอร์ดโฟมพีวีซีหนา 5 มม

  แผ่นโฟมพีวีซีหรือที่เรียกว่าคณะกรรมการเชฟรอนและคณะกรรมการแอนดี้ส่วนประกอบทางเคมีคือโพลีไวนิลคลอไรด์และเพิ่มสารหน่วงไฟสารต่อต้านริ้วรอยสารฟองและตัวแทนเสริมอื่น ๆ ที่จำเป็นในการผลิตวัตถุดิบเหล่านี้ การผสมการใส่วัตถุดิบผสมลงในพิเศษ ...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟมพีวีซี 7 มม

  แผ่นโฟมพีวีซี 7 มม

  เหตุผลในการเปลี่ยนรูปพื้นผิวของแผ่นโฟม PVC คืออะไร? วิธีการแก้ปัญหา? ผมเชื่อว่าหลายคนต้องเผชิญกับความผิดปกติของพื้นผิวของแผ่นโฟมพีวีซี เมื่อปรากฏการณ์ของการเปลี่ยนรูปพื้นผิวกระดานเกิดขึ้นเราควรทำอย่างไร? ...

  เพิ่มเติม

 • พีวีซีลามิเนทบอร์ด 10mm

  พีวีซีลามิเนทบอร์ด 10mm

  PVC ลามิเนต: ผลิตภัณฑ์นี้ทำจากเรซินโพลีไวนิลคลอไรด์และสารช่วยยึดเกาะและวัสดุเสริมอื่น ๆ หลังจากกดลามิเนตที่มีคุณภาพสูงป้องกันการกัดกร่อนฉนวนกันความร้อนทนต่ออุณหภูมิและทนต่อแรงกระแทกความแข็งแรงสูงการประมวลผลรองสะดวก Saw, เจาะ, ..

  เพิ่มเติม

 • แผงโฟมพีวีซี 12mm

  แผงโฟมพีวีซี 12mm

  บอร์ดแอนดี้เป็นแผ่นโฟมพีวีซีที่มีโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) เป็นวัตถุดิบหลักในการเพิ่มสารเติมแต่งต่างๆ พื้นผิว: สามารถนำมาใช้กับการพิมพ์สีสามารถเคลือบหรือทำในหลายสีที่มีสารหน่วงไฟความชื้นกรดและความต้านทานด่างยาวชีวิตความแข็งแรงสูง ...

  เพิ่มเติม

 • แผ่นโฟม 15 มม. PVC

  แผ่นโฟม 15 มม. PVC

  ผมเชื่อว่า ทุกคนมีความเข้าใจบางส่วนของพีวีซีโฟม โฟมพีวีซีในกระบวนการผลิตถ้าควบคุมอุณหภูมิไม่ดี แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าไม่ดีมีกระจายอุณหภูมิ พีวีซีโฟมบอร์ดจะราบรื่น เรารู้ว่าถ้าพื้นผิวของ...

  เพิ่มเติม

 • ความหนาแน่นสูงพีวีซีบอร์ดก่อสร้าง 18mm

  ความหนาแน่นสูงพีวีซีบอร์ดก่อสร้าง 18mm

  พื้น PVC ไม่ใช่เรื่องแปลกในชีวิตของเรา สามารถใช้เป็นตู้และพื้น เป็นพื้นคณะกรรมการวิศวกรรมพีวีซีมีข้อดีของการป้องกันการลื่นป้องกันแบคทีเรียและทำความสะอาดได้ง่ายและไม่น้อยกว่าไม้ แอพพลิเคชันค่อนข้างกว้างขวาง ...

  เพิ่มเติม

เราเป็นมืออาชีพ PVC co-extruded คณะกรรมการผู้ผลิตในประเทศจีนการจัดหาบริการที่ดีที่สุด รู้สึกเป็นอิสระในการขายพีวีซีที่มีคุณภาพสูงร่วมอัดรีดบอร์ดในราคาที่เหมาะสมจากโรงงานของเรา