กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด

แผ่นโฟม 15 มม. PVC

ผมเชื่อว่า ทุกคนมีความเข้าใจบางส่วนของพีวีซีโฟม โฟมพีวีซีในกระบวนการผลิตถ้าควบคุมอุณหภูมิไม่ดี แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าไม่ดีมีกระจายอุณหภูมิ พีวีซีโฟมบอร์ดจะราบรื่น เรารู้ว่าถ้าพื้นผิวของ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

ผมเชื่อว่า ทุกคนมีความเข้าใจบางส่วนของพีวีซีโฟม โฟมพีวีซีในกระบวนการผลิตถ้าควบคุมอุณหภูมิไม่ดี แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าไม่ดีมีกระจายอุณหภูมิ พีวีซีโฟมบอร์ดจะราบรื่น เรารู้ว่า ถ้าพื้นกระดานไม่เรียบ ก็ลำบากมากขึ้นในการประมวลผลมัน สำหรับปัญหากระบวนการควบคุมอุณหภูมิ ต่อไปนี้ให้แก้ไขเพื่อบอกให้คุณทราบในรายละเอียด

ในกระบวนการอัดรีดพีวีซีโฟมบอร์ด มี 4 ส่วนใหญ่ประเภทของปัญหา คือ ความเสถียร ละลายความแข็งแรง หล่อลื่น และการกระจาย หมวดสี่มีปัญหาพื้นฐานทั้งหมด กระบวนการควบคุมอุณหภูมิเป็นปัญหาผิวที่เป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าหมวดสี่ อย่างไรก็ตาม ถ้าควบคุมอุณหภูมิไม่ดี ก็อาจได้ง่ายก่อให้เกิดการเกิดขึ้นของปัญหาเบื้องต้น

อุณหภูมิของกระบวนการประมวลผลที่เพิ่มขึ้นจะลดความมั่นคงของวัสดุ และทำให้เกิดปัญหาความมั่นคง หล่อลื่นสมดุลเดิมจะถูกหัก โดยทั่วไป การหล่อลื่นภายนอกจะไม่เพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการหล่อลื่นภายนอกที่หลังเวที จำนวนที่ใช้ในการหล่อลื่นภายนอกต้องเพิ่ม อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นจะนำไปสู่การละลายความแข็งแรงลด แผ่นโฟมเซลล์เพิ่ม ลดจำนวนของเซลล์ แผ่นจะเปราะ และหักง่าย อุณหภูมิเพิ่มลดความแรงของการละลาย และยัง ลดการละลาย ลดความหนืด ความหนืด ตัดและสลายความสามารถลดลง และลดการกระจายตัว ในกรณีที่สกรูต่ำ การกระจายไม่สม่ำเสมอบางครั้งเกิดขึ้น

Hot Tags: 15 มม. PVC โฟมแผ่น จีน ผู้ผลิต โรงงาน ราคาส่ง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม