กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
ความหนาแน่นสูงพีวีซีบอร์ดก่อสร้าง 18mm

ความหนาแน่นสูงพีวีซีบอร์ดก่อสร้าง 18mm

พื้น PVC ไม่ใช่เรื่องแปลกในชีวิตของเรา สามารถใช้เป็นตู้และพื้น เป็นพื้นคณะกรรมการวิศวกรรมพีวีซีมีข้อดีของการป้องกันการลื่นป้องกันแบคทีเรียและทำความสะอาดได้ง่ายและไม่น้อยกว่าไม้ แอพพลิเคชันค่อนข้างกว้างขวาง เราส่วนใหญ่พูดคุยเกี่ยวกับการบำรุงรักษา ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

พื้น PVC ไม่ใช่เรื่องแปลกในชีวิตของเรา สามารถใช้เป็นตู้และพื้น เป็นพื้นคณะกรรมการวิศวกรรมพีวีซีมีข้อดีของการป้องกันการลื่นป้องกันแบคทีเรียและทำความสะอาดได้ง่ายและไม่น้อยกว่าไม้ แอพพลิเคชันค่อนข้างกว้างขวาง เราส่วนใหญ่พูดถึงวิธีการบำรุงรักษาในวันนี้ การบำรุงรักษาชั้น PVC อย่างเหมาะสมสามารถทำให้สีพื้นของคุณสดใสและสวยงามและยังสามารถยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจะทำมันได้อย่างไร? ลองมาดูที่ด้านล่าง

(1) เมื่อมีฝุ่นและทรายบนพื้น PVC ต้องทำความสะอาดในเวลาเพื่อไม่ให้พื้นวัสดุเสียหาย หากมีของเหลวที่ย้อมหรือวัตถุทางเคมีที่หยดลงบนพื้นควรล้างให้หมดในเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงการขจัดสีออกยาก เก็บความสะอาด

(2) ถ้าพื้นพีวีซีมีการชุบแข็งมากให้ลองใช้น้ำยาที่เป็นกลางเพื่อทำความสะอาด อย่าใช้สารทำปฏิกิริยาที่เป็นกรดและด่าง หลังจากทำความสะอาดแล้วเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ อย่าใช้ลูกเหล็กและแปรงลวดเพื่อทำความสะอาด นี่เป็นเรื่องง่ายมาก จะทำลายพื้นผิวของพื้น

(3) เมื่อขัดพื้นควรใช้ผ้าเปียกที่มีความชื้นมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าในส่วนที่เชื่อมต่อหรือไม่มีลายซึ่งจะทำให้เครื่องยึดติดกับตำแหน่งที่เปิดและส่วนเชื่อมต่อ

(4) สารน้ำมันสามารถล้างด้วยน้ำยาที่เป็นกลาง ของเหลวเช่นสีตัวทำละลาย ฯลฯ สามารถถอดออกได้ด้วยแอลกอฮอล์

(5) อย่าใช้ผ้าเปียกเพื่อทำความสะอาดพื้นผิวแว็กซ์

(6) ห้ามเข้าใกล้พื้นด้วยเปลวไฟ ซิการ์ม้วนยุงและสิ่งของอื่น ๆ จะดีกว่าพื้น

Hot Tags: บอร์ด PVC ก่อสร้างความหนาแน่นสูง 18mm, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม