กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด

แผ่นโฟมพีวีซี 18 มม

เพื่อนที่มักชอบกีฬาโดยเฉพาะแบดมินตันวอลเลย์บอล ฯลฯ มักจะได้รับบาดเจ็บบนทางเท้าคอนกรีต บางครั้งจะได้รับลูกเข่าเป็น bloodied บนเข่าหนึ่ง. บางครั้งเราเรียนรู้ที่จะฉลาดจะได้รับการคุ้มครองด้วยอุปกรณ์ที่เชี่ยวชาญในการปกป้องหัวเข่า แต่จะ ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

เพื่อนที่มักชอบกีฬาโดยเฉพาะแบดมินตันวอลเลย์บอล ฯลฯ มักจะได้รับบาดเจ็บบนทางเท้าคอนกรีต บางครั้งจะได้รับลูกเข่าเป็น bloodied บนเข่าหนึ่ง. บางครั้งการเรียนรู้ที่จะฉลาดจะได้รับการปกป้องด้วยอุปกรณ์ที่เชี่ยวชาญในการปกป้องเข่า แต่ก็ยากที่จะเล่นด้วย ถึงแม้จะสามารถปกป้องคุณจากการบาดเจ็บ แต่ก็ไม่สามารถเล่นได้ดี ถ้าใช้พื้น PVC เป็นพื้นสนามกีฬาจะเป็นการหลีกเลี่ยงสถานการณ์เหล่านี้ได้ดี

พื้นพีวีซีสปอร์ตเป็นชั้นทำจากวัสดุพีวีซีที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสถานที่เล่นกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่งโพลีไวนิลคลอไรด์และเรซินโคพอลิเมอร์ของ บริษัท ถูกใช้เป็นวัตถุดิบหลักและมีสารเติมแต่ง plasticizers สารกันความร้อนสีและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ บนแผ่นพื้นผิวที่ต่อเนื่องเหมือนแผ่นผลิตจากขั้นตอนการเคลือบผิวหรือโดยกระบวนการอัดขึ้นรูปงานการอัดขึ้นรูปหรืออัดขึ้นรูป โดยทั่วไปจะเกิดขึ้นจากการเคลือบโครงสร้างหลายชั้นและโดยทั่วไปจะมีชั้นทนการสึกหรอ (รวมถึงการบำบัดด้วยรังสียูวี), ชั้นใยแก้ว, ชั้นโฟมยืดหยุ่น, ชั้นฐานและไม่ชอบ ข้อดีของการนี้คือพื้นผิวอาจมีรูปร่างผิดปกติในระดับปานกลางในกรณีที่มีผลกระทบเช่นที่นอนที่ปิดสนิทด้วยอากาศ เมื่อคุณต่อสู้หรือลื่น, ผลกระทบการกระแทกของเทคโนโลยีโฟมปิดที่ปิดผนึกสามารถลดลง กีฬาบาดเจ็บ

Hot Tags: จานโฟมพีวีซี 18mm, ผู้ผลิต, โรงงาน, โรงงาน, ขายส่งราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม