กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นโฟมพีวีซีขนาด 20mm สำหรับ Decking

แผ่นโฟมพีวีซีขนาด 20mm สำหรับ Decking

แผ่นไม้ก่อสร้างพลาสติกพีวีซีทำจากวัสดุคอมโพสิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีไม้อัดไม้ไผ่ที่ไม่เหมือนใครและแม่แบบการก่อสร้างไม้เนื้อแข็ง คณะกรรมการโฟมพีวีซียังมีคุณสมบัตินำมาใช้ใหม่และราคาจะเทียบเท่ากับไม้อัดไม้ไผ่ที่ดีหลังจากการรีไซเคิล ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

แผ่นไม้ก่อสร้างพลาสติกพีวีซีทำจากวัสดุคอมโพสิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีไม้อัดไม้ไผ่ที่ไม่เหมือนใครและแม่แบบการก่อสร้างไม้เนื้อแข็ง คณะกรรมการโฟมพีวีซียังมีคุณสมบัตินำมาใช้ใหม่และราคาจะเทียบเท่ากับไม้อัดไม้ไผ่ที่ดีหลังจากการรีไซเคิล แต่จำนวนการใช้งานเป็น 2 ถึง 5 เท่าของแผ่นยางพาราที่มีคุณภาพสูงการเปรียบเทียบแม่แบบพลาสติกที่มีอยู่ ข้อดีของราคาและการใช้งาน

พีวีซีข้อดีกระดานฟอง:

1 ความต้านทานการกัดกร่อนที่มั่นคง

แผ่นโฟมพีวีซีมีความแข็งแรงสูงทนต่ออุณหภูมิสูงทนต่ออุณหภูมิต่ำทนต่อแรงกระแทกทนต่อการสึกหรอลดการสึกหรอทนต่อการกัดกร่อนทนต่อการกัดกร่อนทนต่อการกัดกร่อนในกระบวนการก่อสร้าง

2, ผลการอนุรักษ์ที่ดี

เมื่อแผ่นพีวีซีโฟมถูกเทลงบนคอนกรีตจะไม่ดูดซับน้ำไม่เป็นรูปแบบและเป็นน้ำและทนไฟและผลการบ่มเป็นสิ่งที่ดี

3 ลดค่าใช้จ่าย

การหมุนเวียนไม่น้อยกว่า 30 ครั้งค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยในการใช้งานอยู่ในระดับต่ำ การกำจัดเชื้อราเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีความจำเป็นในการฉาบปูนรองช่วยประหยัดแรงงานและวัสดุ

4 เรียบและสะอาด

การต่อแบบแม่แบบแน่นและราบรื่น หลังจากการปั้นแล้วการปรากฏตัวของโครงสร้างคอนกรีตจะสวยงามและเรียบเนียนเกินกว่าความต้องการทางเทคนิคของฉลากน้ำที่มีอยู่ ไม่จำเป็นต้องฉาบปูนรองช่วยประหยัดเวลาและวัสดุ

5 การก่อสร้างเป็นเรื่องง่าย

คณะกรรมการโฟมพีวีซีมีน้ำหนักเบาและแข็งแรงในกระบวนการก่อสร้าง ตัวอย่างเช่นบอร์ดแกะสลักพีวีซีสามารถเลื่อยตัดแต่งตอกและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างอิสระประกอบด้วยความหลากหลายของรูปทรงเรขาคณิตเพื่อตอบสนองความต้องการของความหลากหลายของรูปทรงของแม่พิมพ์สถาปัตยกรรม

6 ขนาดของการกระจายความเสี่ยง

ข้อกำหนดและความหนาของพีวีซีโฟมบอร์ดสามารถปรับแต่งตามความต้องการของโครงการก่อสร้าง

Hot Tags: บอร์ดโฟมพีวีซีขนาด 20mm สำหรับพื้น, จีน, โรงงานผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม