กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นโฟมปูด้วยหินอ่อน PVC หนา 8 มม

แผ่นโฟมปูด้วยหินอ่อน PVC หนา 8 มม

เม็ดโฟมเม็ดพลาสติก 8mm: ปัจจุบัน PVC free PVC board มีคุณภาพดี แต่ยังคงมีช่องว่างระหว่างประเทศเช่นเยอรมนีและเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตามการใช้พีวีซีบอร์ดฟองฟรีในตู้มีข้อดีดังต่อไปนี้: 1. โมเลกุลสูงพอลิเมอร์ (พีวีซี) เป็น ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

8mm พีวีซีหินเม็ดกระดาน:

ในปัจจุบัน PVC free PVC board มีคุณภาพดี แต่ยังมีช่องว่างระหว่างประเทศเช่นเยอรมนีและเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตามการใช้ PVC free foam board ในตู้มีข้อดีดังต่อไปนี้:

1. โพลีเมอร์โมเลกุลสูง (pvc) เป็นวัสดุชนิดใหม่สำหรับประตูตู้ทั้งสองด้านทั้งด้านในและด้านนอกไม่ซึมผ่านไม่ให้น้ำมีรอยขีดข่วนหรือเรียกอีกอย่างว่าแผ่นพลาสเตอร์พื้นผิวสำหรับกระดานความหนาแน่นพื้นผิว โดยใช้พลาสติกสูญญากาศและการใช้กระบวนการรีดขึ้นรูปฟิล์ม PVC ไร้รอยต่อเป็นวัสดุสำหรับตู้ที่มีคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผลซึ่งเหมาะสมกับชีวิตของผู้คน

2 วัสดุประตูพีวีซีประตูไม่ได้แตกการเสียรูปความต้านทานต่อรอยขีดข่วนทนต่อรอยเปื้อนป้องกันการจางหาย สีสันที่สมจริงและเม็ดไม้ที่สมจริง กระบวนการรีดขึ้นรูปฟิล์ม PVC ไร้ตะเข็บไม่จำเป็นต้องปิดผนึกขอบและไม่มีปัญหาเรื่องกาวเปิด การบำรุงรักษาประจำวันทำได้ง่ายมากและไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาเป็นพิเศษ

Hot Tags: แผ่นโฟมหินอ่อน PVC 8mm, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม