กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด

แผ่นโฟม PVC ขนาด 10mm

แผ่นโฟม PVC 10mm ทำไมแผ่นหนังแกะสลักต้องใช้แผ่นพีวีซีโฟม? ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพของผู้คนวัสดุตกแต่งยังมีการเปลี่ยนแปลงด้วยทุกๆวันผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ กำลังเกิดขึ้นวัสดุตกแต่งแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้คน ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

A4 แผ่นโฟมพีวีซีขนาด 10 มม

ทำไมการแกะสลักหนังชั้นแพ็คนุ่มต้องใช้กระดานโฟมพีวีซี?

ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพของผู้คนวัสดุตกแต่งก็มีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวันด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นใหม่วัสดุตกแต่งแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้คนในการตกแต่งได้ดังนั้นวัสดุตกแต่งรูปแบบใหม่ ๆ จึงมาจากด้านหน้า ถุง . ประติมากรรมหนังหรูหราบรรยากาศนุ่มเลือกวัสดุที่ดีมีคุณภาพดีเช่นเดียวกับพื้นเลือกแผ่น PVC โฟม ทำไมแผ่นหนังแกะสลักด้านล่างจึงต้องใช้แผ่นพีวีซีโฟม? ด้านล่างพอร์ตใหม่ของกว่างโจวพีวีซีโฟมคณะกรรมการ Xiaobian เพื่อดูรายละเอียดและเราแนะนำ:

หนังแกะสลักแพ็คนุ่มที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการตกแต่งต่อไปนี้:

1, การปรับปรุงบ้าน: ขึ้นอยู่กับผนังพื้นหลังโซฟาผนังผนังเตียงพื้นเพดานและส่วนอื่น ๆ ของการตกแต่ง

2 สถานที่สาธารณะ: บาร์คาราโอเกะบาร์คลับห้องประชุมคลับโรงแรมร้านอาหารคาเฟ่ ฯลฯ ) มีตลาดกว้าง

3, อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์เลื่อนชุดประตูตู้เสื้อผ้าชุดประตูชุดเตียง

สิ่งที่วัสดุที่ใช้สำหรับแผงด้านล่างของหนังแกะสลักแพ็คนุ่มเป็นปัจจัยสำคัญในด้านคุณภาพและเนื่องจาก PVC foamed board มีข้อดีดังต่อไปนี้:

1. PVC soft foam board ทำจาก PVC foam board เพราะ PVC foam board มีเสถียรภาพทางเคมีที่ดีความต้านทานการกัดกร่อนความแข็งสูงความแข็งแรงสูงความแข็งแรงสูงทนไฟ (self-extinguishing) ฉนวนกันความร้อนสมรรถนะที่เชื่อถือได้พื้นผิวเรียบไม่มี การดูดซึมน้ำไม่มีการเปลี่ยนรูปการประมวลผลง่ายและลักษณะอื่น ๆ ;

2. คณะกรรมการโฟมพีวีซีอ่อนใช้เป็นวัสดุรองพื้นของผิวที่แกะสลักด้วยสีอ่อนเนื่องจากพีวีซีบอร์ดโฟมสามารถเจาะรูออกกลวง ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกในรูปแบบของเส้นความร้อนและวงจรและเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวม ความรู้สึกของการออกแบบและพื้นที่

3, หนังแกะสลักแพ็คนุ่มเลือกด้านล่างของคณะกรรมการโฟมพีวีซีเนื่องจากประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของคณะกรรมการโฟมพีวีซีไม่เลวไม่ได้ข้อผิดพลาดชีวิตที่ยาวนานขจัดปัญหาการบำรุงรักษา


Hot Tags: แผ่นโฟม PVC ขนาด 10mm, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม