กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
วัสดุตกแต่ง PVC Foam Board 14mm

วัสดุตกแต่ง PVC Foam Board 14mm

คณะกรรมการโฟมพีวีซีเพื่อทดแทนไม้ด้วยพลาสติกลดแรงกดบนต้นไม้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาขณะที่ประชากรเติบโตขึ้นผู้คนก็ต้องการทรัพยากรมากขึ้น จากนั้นพวกเขาก็เอื้อมมือไปหาแม่ธรณี ความโลภที่ไม่มีวันสิ้นสุดทำให้ Mother Earth ทรุดโทรมน้ำไม่ได้ชัดเจนท้องฟ้าก็ ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

แผ่นพีวีซีโฟมแทนไม้ด้วยพลาสติกช่วยลดแรงกดบนต้นไม้

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาขณะที่ประชากรเติบโตขึ้นประชาชนต้องการทรัพยากรมากขึ้น จากนั้นพวกเขาก็เอื้อมมือไปหาแม่ธรณี ความโลภที่ไม่มีวันสิ้นสุดทำให้ Mother Earth ทรุดโทรมน้ำไม่ได้ชัดเจนท้องฟ้าไม่มีสีน้ำเงินอีกต่อไปและต้นไม้ต้นไม้ใหญ่ถูกตัดลงและทะเลทรายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในการดำรงอยู่ของมนุษย์และธรรมชาตินี้มนุษยชาติตระหนักดีว่าถ้าเราต้องการบรรลุการพัฒนาในระยะยาวก็จะยั่งยืนเท่านั้น ดังนั้นตอนนี้คนกำลังเริ่มต้นในการพัฒนากระดานพีวีซีฟองน้ำกวางโจวเพื่อทดแทนไม้พลาสติกลดแรงกดบนต้นไม้

ฉันได้พัฒนาอย่างอิสระกว่างโจวพีวีซีกระดานอาคารอาคารเป็นกระทรวงที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างในประเทศเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์พลาสติกเท่านั้นเป็นอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจังหวัดหมีมาตรฐานแห่งชาติที่สอง การใช้กระดานไม้และกระดานไม้ไผ่เป็นแม่แบบอาคารไม่สามารถใช้ซ้ำได้ การสูญเสียทรัพยากรไม้จะทำให้การขยายตัวของ แนวโน้มใหม่ในการใช้กระดานโฟมพีวีซีเป็นแบบอาคารไม่เพียงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายทั้งหมด 51% แต่ยังช่วยให้สามารถรีไซเคิลได้ 100% เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่และได้รับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

จะไม่มีแผ่นไม้ในพื้นที่ก่อสร้าง มันจะเป็นชิ้นส่วนของพลาสติกคอมโพสิตเทมเพลตเพื่อช่วยในรูปแบบหล่อคอนกรีตใหม่ หลังจากที่แม่แบบถูกนำออกพื้นผิวของผนังจะราบรื่นและราบรื่นและจะสามารถขูดเครื่องลายครามได้โดยตรงโดยไม่ต้องทาสี แม่พิมพ์พลาสติกคอมโพสิตนี้ทำด้วยพลาสติกที่เสียทั้งหมดและสามารถนำมาใช้ซ้ำได้มากกว่า 25 ครั้ง หลังจากใช้แล้วยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยเปลี่ยนของเสียให้เป็นสมบัติ


Hot Tags: วัสดุตกแต่ง PVC โฟมบอร์ด 14mm, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม