กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
พีวีซีบอร์ดน้ำหนักเบา 12mm

พีวีซีบอร์ดน้ำหนักเบา 12mm

(PVC), ชื่อภาษาอังกฤษ (Polyvinyl chloride polymer) หมายถึง (PVC) บทนำ: การใช้สูตรการออกแบบสูตรเฉพาะสำหรับ Super weathering และ anti-ageing ได้รับการพิสูจน์โดยการปฏิบัติที่ได้แสดงให้เห็นถึงการใช้งานที่ดีภายใต้ สภาพภูมิอากาศต่างๆในรัสเซีย ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

แผ่นกระดานพีวีซีน้ำหนักเบาขนาด 12mm

ชื่อ: (PVC) ชื่อภาษาอังกฤษ (Polyvinyl chloride polymer) หมายถึง (PVC)

บทนำ: ด้วยการใช้สูตรการออกแบบสูตรพิเศษในการป้องกันสภาพดินฟ้าอากาศและการต่อต้านริ้วรอยได้รับการพิสูจน์โดยการปฏิบัติที่แสดงให้เห็นถึงการใช้งานได้ดีภายใต้สภาพภูมิอากาศต่างๆในรัสเซียจีนแผ่นดินใหญ่ชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณสมบัติพีวีซีบอร์ด: ทนน้ำทนไฟทนกรดและด่างป้องกันไร, น้ำหนักเบาฉนวนกันความร้อนฉนวนกันความร้อนลักษณะการดูดซึมช็อกและการประมวลผลเดียวกันของไม้และประสิทธิภาพการประมวลผลอยู่ไกลดีกว่าไม้, ไม้, อลูมิเนียม, แผ่นคอมโพสิตทางเลือกที่เหมาะ

1. วัสดุอสัณฐานไม่มีการดูดความชื้นต่ำการไหลลื่นที่ไม่ดีเพื่อเพิ่มความคล่องตัวเพื่อป้องกันการเกิดฟองอากาศเป็นที่พึงปรารถนาให้แห้งก่อน

2. การย่อยสลายได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสัมผัสกับเหล็กและทองแดงที่อุณหภูมิสูงซึ่งสามารถย่อยสลายได้ง่าย (อุณหภูมิการสลายตัว 200 องศา) ช่วงอุณหภูมิของแม่พิมพ์มีขนาดเล็กและต้องควบคุมอุณหภูมิของวัตถุอย่างเคร่งครัด

3. เมื่อใช้เครื่องฉีดแบบสกรูและหัวฉีดแบบตรงขนาดรูควรมีขนาดใหญ่เพื่อป้องกันไม่ให้วัตถุตาย

4 ระบบหล่อแม่พิมพ์ควรมีขนาดใหญ่ส่วนประตูควรมีขนาดใหญ่แม่พิมพ์ควรจะระบายความร้อนอุณหภูมิแม่พิมพ์ 30-60 องศาอุณหภูมิวัสดุ 160-190

แอ็พพลิเคชัน: อุปกรณ์การประมวลผลภาพกล่องแบตเตอรี่ครอบคลุมที่นั่งเสียงจานด้านล่างวิทยุแผ่นฉนวนไฟฟ้าทุกชนิดซับถังซีเมนต์รถจักร windshield วิศวกรรมอากาศท่อไอเสียสเตชันเนอรีวัสดุก่อสร้าง ฯลฯ Mould


Hot Tags: PVC อ่อนคณะกรรมการโฟม 12mm, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม