กว่างโจว Thinkon วัสดุก่อสร้าง จำกัด
แผ่นโฟมกันน้ำ PVC 15 มม

แผ่นโฟมกันน้ำ PVC 15 มม

แผ่นพีวีซีกันน้ำบอร์ด 15mm เหตุผลที่ PVC สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างเป็นสองเหตุผลสำคัญหนึ่งคือประสิทธิภาพที่ไม่ซ้ำกันของ PVC (กันฝน, กันไฟ, ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และง่ายต่อการปั้น) และที่สองคือการป้อนข้อมูลต่ำ และผลผลิตสูงของ PVC ทำไมพีวีซีถึงมี ...

ส่งคำถาม

  • รายละเอียดสินค้า

แผ่นกันน้ำพีวีซีบอร์ด 15mm

เหตุผลที่ PVC สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างเป็นสองเหตุผลสำคัญ:

หนึ่งคือประสิทธิภาพที่โดดเด่นของ PVC (กันฝน, ทนไฟ, ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และง่ายต่อการปั้น) และที่สองคืออินพุตต่ำและผลผลิตสูงของพีวีซี ทำไมพีวีซีจึงมีข้อดีเหนือกว่าสองข้อ? ลองหาคำตอบจากกระบวนการผลิต

กระบวนการผลิตของพีวีซีไม่ซับซ้อน สายการผลิตโดยทั่วไปประกอบไปด้วยเครื่องรีดลูกกลิ้งเครื่องพิมพ์เครื่องเคลือบด้านหลังและเครื่องตัดและส่วนใหญ่จะผลิตผ่านการกวนการกดลูกกลิ้งการหมุนของลูกกลิ้งและการรีดด้วยอุณหภูมิสูง เพื่อให้มีความหนาเพียงอย่างเดียวสำหรับฟิล์ม 0.3 มม. ถึง 0.7 มม. สีจะถูกพิมพ์ลงบนพื้นผิวด้านหน้าของฟิล์มในเวลาเดียวกันและโดยเครื่องพิมพ์และด้านหลังของหนังจะติดกับด้านหลังของฟิล์มโดย เครื่องเคลือบด้านหลัง อย่าดูเบาในชั้นเคลือบด้านหลังนี้เป็นสิ่งสำคัญในการรับประกันคุณภาพของฟิล์มพีวีซี เคลือบด้านหลังประกอบด้วยวัสดุพิเศษและเป็นชนิดของสารความสัมพันธ์สูงพลังงาน เนื่องจากการเคลือบด้านหลังนี้ฟิล์ม PVC สามารถรวมเข้ากับแผ่นหนากลางหรือวัสดุแผ่นอื่น ๆ ได้อย่างแน่นหนา มันไม่ได้เปิดกาวในสิบปีหรือแม้กระทั่งสิบห้าปี ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในม่านสามัญคือไม่สามารถแก้ปัญหาการถอดฟิล์มได้ เนื่องจากกระบวนการผลิตทั้งหมดดำเนินการที่อุณหภูมิสูง (220 องศาภายในเครื่องรีดลูกกลิ้ง) ทำให้ฟิล์มฟิล์มพีวีซีมีความทนทานต่อแสงและทนไฟได้สูงทำให้มั่นใจได้ว่าฟิล์ม PVC มีคุณภาพสูง แน่นอนความต้องการสำหรับเครื่องผลิตที่สูงมาก โดยปกติต้นทุนการผลิตสำหรับสายการผลิตมีประมาณ 39 ล้านเครื่องหมายเทียบเท่าประมาณ 160 ล้านหยวนต่อหยวน แต่ในทางกลับกันกระบวนการผลิตฟิล์มพีวีซีค่อนข้างง่ายและผลผลิตของเครื่องยังมีขนาดใหญ่มาก ดังนั้นในมุมมองที่ครอบคลุม PVC เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีอินพุตต่ำและมีผลผลิตสูง

Hot Tags: บอร์ด PVC โฟมกันน้ำ 15mm, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ราคา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม